Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm Year End Party cho công ty

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm Year End Party cho công ty

Theo như truyền thống của nước ta từ xưa đến nay để đánh dấu việc kết thúc một năm cũ và bước sang năm mới. Người ta hay tổ chức một buổi tiệc gọi là tất niên. Để ngồi lại với nhau, kể cho nhau nghe về một năm qua mình đã làm được những gì.

Đặc biệt là các công ty dù là công ty lớn hay nhỏ. Vào dịp cuối năm học thường sẽ làm một buổi tiệc tùy theo quy mô công ty của mình nhầm mục đích tổng kết lại một năm qua công ty đã làm được những gì và đồng thời đó cũng là một buổi tiệc cảm ơn các nhân viên của mình thời gian vừa qua.

Hiểu được nhu cầu đó nên chúng tôi đã tạo ra dịch vụ tổ chức tiệc tất niên để đáp ứng nhu cầu ấy.

 

Tiệc tất niên ( Year End Party) là gì ?

Messy floor after amazing New year's eve party.

Tiệc tất niên (year and party) là một hoạt động mà người ta hay làm và cuối năm để đánh dấu chuẩn bị bước qua một năm mới. Đó là một dịp hợp mặt với người thân bạn bè để nói cho nhau nghe những năm qua mình đã làm được gì.

Tất niên đối với công ty là một dịp để giám đốc của công ty ấy tổng kết lại thành tích mà một năm quan mà công ty đã gặt hái được. Từ đó tổng kết tất cả mọi thứ đồng thời khen thưởng những nhân viên có thành tích tốt và xuất sắc trong năm vừa qua.

Ngoài ra tiệc tất niên còn là một dịp quán bá rộng rãi hình ảnh công ty đến với mọi người. Mà đối tượng học chú ý đến nhất đó là các mạnh thường quân đầu tư vào công ty hay thu hút các nhân tài về với mình.

 

Những thứ cần chuẩn bị khi tổ chức một buổi tiệc tất niên ( Year End Party )

new year celebration with champagne

Để có một buổi tiệc tất niên chỉnh chu và diễn ra thành công tốt đẹp cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đầu tiên cần phải có kế hoạch chi tiết từ âm thanh, ánh sáng, bố trí nhân sự cho từng mãn.

Kế hoạch tổ chức tất niên

Kế hoạch đề ra phải có mục đích rõ ràng, thời gian, địa điểm, lên ý tưởng cho sự kiện và phải phù hợp với ngân sách đề ra. Ngoài ra kế hoạch cần có thời gian thực hiện cụ thể cho từng phần và phấn đó do ai chịu trách nhiệm quản lý. 

Như vậy sẻ dễ dàng hơn trong việc điều phối chương trình. Khi nhìn vào bản phân công có thể thấy rõ bộ phận này do ai phụ trách và tìm ngay người đó khi có trục trặc kỹ thuật.

Các thiết bị cần có để tổ chức sự kiện

. Sân khấu 

. Thảm đỏ

. Backdrop, photo booth

. Bàn ghế cho khách vip

. Bàn ghế tiệc

. Hoa mừng

. Trò chơi tập thể

. Thiết bị âm thanh, ánh sáng

Nhân sự trong sự kiện

Một chương trình thì không thể thiếu sự góp mặt của MC cũng như các ca sỉ đúng không nào. Và theo đó là một dàn PG để chào và đón tiếp khách mời. Cuối cùng là lực lượng nòng cốt đó là các nhân viên chạy sự kiện.

Kịch bản cho một buổi Year End Party 

Cheerful couples having good time together at New Year eve home party in festive atmosphere. New Year, home party, friends time together

Mỗi chương trình đều phải có kịch bản để biết được là chương trình sẻ bao gồm những phần nào. Đối với một buổi tiệc tất niên thì đa số đều sẻ có ba phần như sau. Nhưng có thể nhiều hơn hoặc ít hơn do yêu cầu và ý tưởng của chủ tiệc.

Phần mở màn

Đây là phần khuấy động cho bữa tiệc bằng các tiết mục trình diễn của các ca sĩ. Hoặc cũng có thể là những tiếc mục của chính nhân viên công yêu thích nghệ thuật muốn thể hiện hình và còn góp vui cho công ty.

Phần làm lễ

Phần này được diễn ra ở khoản giữa chương trình. Để lãnh đạo của công ty tổng kết lại một năm qua đã làm và đạt được những gì cũng như khen thưởng các nhân viên đã hoàn thành công việc thật tốt và xuất sắc.

Nhân dịp này công ty cũng có thể tri ân đối tác của mình cho họ thấy được công ty của mình đang phát triển như thế nào để tạo lòng tin với đối tác. Hơn thế đây cũng là khoản thời gian để ban lãnh đạo của công ty lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân viên và đối tác.

Phần tiệc

Kết thúc phần làm lễ sẻ đến phần khai tiếc, lúc này các món ăn sẻ được mang ra và mọi người sẻ cùng nhau nâng ly để chúc mừng. Ngay lúc ấy trên sân khấu sẻ diễn ra các tiếc mục ca hát hoặc là một chương trình xổ số trúng thưởng do MC xinh đẹp dẫn dắt.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi để tổ chức tiệc tất niên (year and party) ?

Happy new year cookie on table with cupcakes and a woman sitting holding a glass of champagne.

Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất có thể. Biết rằng chất lượng thì luôn đi đối với giá cả. Tuy nhiên dịch vụ chúng tôi luôn luôn xem xét từng hạn mục dù là nhỏ nhất để mang lại một buổi tiệc chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Dịch vụ chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư của khách hàng. Và những lời góp ý từ mỗi chương trình để ngày càng hoàn thiện mình hơn mang lại cho khách hàng của mình sự mới mẻ nhất.

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên tâm huyết luôn tìm tòi học hỏi và mang lại những phong cách độc đáo mới lạ. Ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cho công ty của bạn. Chính vì vậy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi. 

Ngọc Nguyễn

Chúng tôi là 7aothuat.com - cửa hàng ảo thuật giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dụng cụ ảo thuật giá rẻ nhất cho tất cả mọi người. Hãy ghé shop ảo thuật của chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem tất cả Video đã đăng

Viết bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967821131